Nhiều hãng xe đồng loạt ưu đãi, người tiêu dùng ào ạt lựa chọn

Các dòng xe Chevrolet Colorado giảm giá từ 20 – 50 triệu đồng, tùy từng phiên bản; mẫu Chevrolet Aveo giảm 30 triệu đồng;

Trước khi các chính sách giảm thuế, phí thực sự có tác động tới giá ô tô tại thị trường Việt Nam thì các chương trình ưu đãi, kích cầu mua sắm từ các hãng xe đang phần nào giải tỏa “cơn khát” ô tô của người tiêu dùng.

Sở hữu ô tô giá rẻ là nhu cầu chính đáng của người tiêu dùng Việt. Hiện nay đã có nhiều chính sách giảm các loại thuế, phí nhằm giảm giá bán xe. Tuy nhiên, sự tác động từ các điều chỉnh này chưa thực sự rõ rệt, giá xe ô tô tại Việt Nam vẫn thuộc hạng cao của thế giới, trong khi đó thu nhập bình quân tính theo đầu người của Việt Nam còn ở mức thấp.

Để có thể giúp người tiêu dùng đến gần hơn với giấc mơ sở hữu ô tô, các hãng xe đã liên tục đưa ra các chính sách giảm giá cũng như các ưu đãi khác nhằm kích cầu thị trường ô tô trong nước, cải thiện doanh số.

Cụ thể, trong tháng 4, Nissan Việt Nam đang thực hiện chương trình ưu đãi với nhiều quà tặng hấp dẫn dành cho các dòng xe như: Nissan X-Trail, Navara, Juke, Teana và Sunny. Khách hàng cũng sẽ được tặng 70 triệu đồng tiền mặt khi mua Nissan X-Trail bản 2.0; 60 triệu đồng khi mua bản 2.5SV và 40 triệu đồng khi khách mua bản 2.0SL. Tất cả các phiên bản đều được tặng kèm thêm bộ định vị ANV và thảm sàn.

Khi mua dòng xe Navara, khách hàng cũng sẽ được tặng từ 5 đến 30 triệu đồng tiền mặt, tùy theo từng phiên bản hoặc nhận quà tặng nắp thùng. Đối với dòng xe Sunny, khách hàng sẽ được nhận bộ quà tặng hoặc nhận tiền mặt 5 – 10 triệu đồng. Hãng Nissan cũng tặng tiền mặt 10 – 20 triệu đồng cho khách hàng mua Juke và Teana trong tháng 4.

Nằm trong chuỗi các hoạt động hỗ trợ khách hàng thường xuyên, Hyundai Thành Công thực hiện chương trình khuyến mại dành cho 2 mẫu xe là SantaFe và Elantra với mức ưu đãi lên đến 70 triệu đồng. Cụ thể, mẫu xe Hyundai Elantra bản 1.6 MT giảm giá 40 triệu đồng, bản 1.6 AT và 2.0 AT giảm 50 triệu đồng. Dòng xe SantaFe phiên bản 2.4 xăng và dầu thường giảm 50 triệu đồng, trong khi bản đặc biệt giảm tới 70 triệu đồng. Chương trình này đang được áp dụng từ ngày 1/4 đến 30/4/2017.

Từ ngày 1/4 đến 15/5/2017, khi khách hàng mua xe Renault Duster tại các đại lý chính hãng của Renault trên toàn quốc cũng sẽ nhận ngay một chuyến du lịch tới Pháp trị giá hơn 60 triệu đồng, hoặc có thể quy đổi thành tiền mặt dành cho 60 hợp đồng mua xe đầu tiên.

Trong khi đó, khi mua các dòng xe của hãng Chevrolet trong tháng 4, khách hàng sẽ nhận ưu đãi kép giảm giá bán cùng chương trình vay trả trước 0%. Mẫu xe Chevrolet Cruze là dòng xe được GM Việt Nam mạnh tay ưu đãi nhất với mức giảm 60 triệu đồng dành cho phiên bản LTZ và 50 triệu đồng với bản LT.

Các dòng xe Chevrolet Colorado giảm giá từ 20 – 50 triệu đồng, tùy từng phiên bản; mẫu Chevrolet Aveo giảm 30 triệu đồng; Captiva Revv giảm 24 triệu đồng; Orlando giảm 15 triệu đồng và Trax giảm 10 triệu đồng.

Ngoài việc áp dụng các bảng giá ưu đãi mới trong tháng 4, các dòng xe Mazda do Thaco phân phối cũng sẽ được quà tặng 1 năm bảo hiểm vật chất và trách nhiệm dân sự. Theo bảng giá mới mà hãng xe Mazda mới công bố, dòng xe Mazda2 sẽ có giá 555 – 585 triệu đồng; Mazda3 có giá 650 – 754 triệu đồng; còn Mazda CX-5 giá 879 – 990 triệu đồng; Mazda6 giá từ 929 triệu đến 1,165 tỷ đồng và BT-50 từ 665 triệu đến 849 triệu đồng.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *