Thông tin bùng nổ xe ô tô giá rẻ trong năm 2017

Không chịu thua kém hai người đồng hương là Suzuki và Toyota, hãng xe Honda Nhật Bản cũng góp mặt trong phân khúc xe giá rẻ khi vừa

Năm 2017 hứa hẹn sẽ là một năm bùng nổ của những mẫu xe khi các hãng xe hơi liên tục ra mắt nhiều sản phẩm với giá bán vô cùng hấp dẫn.

Ô tô giá rẻ đang ngày càng nhận được sự quan tâm từ người tiêu dùng trên toàn thế giới. Vì vậy, trong năm 2017, hàng loạt các “ông lớn” trong ngành xe hơi như: Toyota, Suzukia, Honda… ồ ạt tung ra các mẫu xe mới với mức giá cực hấp dẫn. Trong đó, tân binh như “ Tata Tigor” – cái tên đến từ một hãng xe Ấn Độ đã ghi điểm khi chỉ có giá bán 117 triệu đồng.

Chiếc xe Tata Motors – một hãng xe tại Ấn Độ vừa giới thiệu tới người tiêu dùng mẫu xe giá rẻ Tata Tigor tại Genava 2017 với giá bán chỉ từ 117 triệu đồng. Tính đến thời điểm hiện tại, Tata Motors được xem là mẫu xe ô tô có giá bán rẻ nhất trên thế giới.

Chiếc xe Suzuki Ignis giá bán chỉ 253 triệu đồng tại Indonesia
Thậm chí giá bán của xe ô tô còn rẻ hơn chiếc Ignis của hãng xe Nhật Bản Suzuki – một mẫu xe từng giữ ngôi vương về giá bán siêu rẻ. Nếu không có sự xuất hiện của chiếc Tata Tigor thì Suzuki Ignis chắc chắn sẽ là cái tên được nhắc tới nhiều nhất khi sở hữu mức giá bán khiến nhiều người không khỏi giật mình.

Với mức giá chỉ là 253 triệu đồng, thế hệ mới nhất của Suzuki Ignis chuẩn bị ra mắt người tiêu dùng tại thị trường Indonesia. Đây là một trong những mẫu xe ô tô có giá bán thấp, thậm chí còn rẻ hơn cả chiếc Hyundai i10 mới.

Suzuki Ignis sở hữu thiết kế nhỏ gọn, vuông vức được lấy cảm hứng từ chiếc Suzuki SC 100 Whizzkid Coupe những năm 70, chiếc Ignis có lợi thế di chuyển mọi nơi, đặc biệt phù hợp với các đô thị đông đúc. Vì vậy, mẫu xe Suzuki Ignis hứa hẹn có thể “gây bão” trong thời gian tới.

Trong khi đó, hãng xe Toyota cũng giữ cho mình một chỗ đứng trong phân khúc ô tô giá rẻ khi tung ra dòng xe gia đình Toyota Calya 7 chỉ chỗ có giá 150 triệu Rupee (gần 255 triệu đồng). Mẫu xe Toyota Calya xuất hiện tại thị trường Indonesia. Toyota Calya là mẫu xe nhắm đến đối tượng khách hàng là gia đình có thu nhập trung bình.

Không chịu thua kém hai người đồng hương là Suzuki và Toyota, hãng xe Honda Nhật Bản cũng góp mặt trong phân khúc xe giá rẻ khi vừa tung ra mẫu xe Honda WR-V tại thị trường Ấn Độ với giá bán từ 775.000-999.000 Rupee (tương đương khoảng 270-347 triệu đồng).

Mẫu xe Honda WR-V sẽ là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Hyundai i20 Acitve, Ford EcoSport hay Toyota Etios Cross.​ Thiết kế của WR-V dựa trên khung gầm của chiếc xe Honda Jazz nhưng lại mang dáng dấp của một chiếc SUV đô thị, nhằm bổ sung lựa chọn cho khách hàng tại phân khúc SUV cỡ nhỏ bên cạnh 3 mẫu xe đàn anh là CR-V, BR-V và HR-V.​

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *